Ebook Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống- Free download

Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống (The new trading for a living) là một cuốn sách best seller của tác giả Alexander Elder xuất bản năm 2014. Đây là phiên bản mới của cuốn sách Giao dịch để kiếm sống (Trading for a living) xuất bản năm 1993. Ở phiên bản mới này tác giả đã kiện toàn kiến thức giao dịch hơn, phân tích sâu hơn về tâm lý giao dịch.

Có gì trong The New Trading For a Living Tiếng Việt PDF?

 1. CHƯƠNG 1: TÂM LÝ CÁ NHÂN
 2. CHƯƠNG 2: TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG
 3. CHƯƠNG 3: PHÂN TÍCH ĐỒ THỊ GIÁ CỔ ĐIỂN
 4. CHƯƠNG 4: PHÂN TÍCH KỸ THUẬT BẰNG MÁY TÍNH
 5. CHƯƠNG 5: KHỐI LƯỢNG VÀ THỜI GIAN
 6. CHƯƠNG 6: CÁC CHỈ BÁO THỊ TRƯỜNG CHUNG
 7. CHƯƠNG 7: HỆ THỐNG GIAO DỊCH
 8. CHƯƠNG 8: CÁC CÔNG CỤ GIAO DỊCH
 9. CHƯƠNG 9: QUẢN TRỊ RỦI RO
 10. CHƯƠNG 10: HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH CHI TIẾT
 11. CHƯƠNG 11: HÃY GIỮ THÓI QUEN GHI CHÉP NHẬT KÝ GIAO DỊCH CẨN THẬN

Đôi nét về tác giả Alexander Elder

Alexander Elder là một nhà giao dịch chuyên nghiệp và là một “ông giáo” chuyên đào tạo trader. Cuốn sách Phương pháp giao dịch mới để kiếm sống của ông được coi là tác phẩm kinh điển hiện đại trong giới thương nhân. Được xuất bản lần đầu vào năm 1993, cuốn sách bán chạy quốc tế này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và đang được sử dụng để đào tạo các nhà giao dịch trên khắp thế giới.

Alexander Elder – Ảnh: Internet

Elder sinh ra ở Leningrad và lớn lên ở Estonia, nơi ông vào học trường y năm 16 tuổi. Ông làm việc như một bác sĩ tâm thần ở Thành phố New York và giảng dạy tại Đại học Columbia. Kinh nghiệm làm bác sĩ tâm lý đã cung cấp cho ông cái nhìn sâu sắc độc đáo về tâm lý giao dịch. Từ đó anh em trader mới được cầm tác phẩm kinh điển Trading For A Living trên tay.

Tải về Ebook The New Trading for a Living

Bản ebook này là tài liệu lược dịch của MrIval, được chia sẻ tới VonHoa bởi bạn đọc có nickname CPFan. Tải về miễn phí ở link bên dưới:


Nếu có điều kiện, VonHoa khuyến nghị bạn nên mua bản sách giấy Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống của NXB Kinh Tế Hồ Chí Minh, có bán online trên tiki và các nhà sách trên cả nước. Giá của cuốn sách vào thời điểm viết bài vào khoảng 350 000 VNĐ.

Đánh giá Ebook Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống

Được mệnh danh là tác phẩm kinh điển của giới trader, tôi nghĩ tủ sách của mỗi anh em đều nên có cuốn sách này. Là một bác sỹ tâm lý, Alexander rất hiểu tầm ảnh hưởng của tâm lý trong giao dịch. Cá nhân tôi giao dịch tài chính hơn 6 năm qua, đã chứng kiến những người thâm niên mười mấy năm trong nghề, giao dịch quỹ với biên độ lợi nhuận rất ổn định với thời gian dài, vẫn bị ảnh hưởng tâm lý khi hệ thống giao dịch của họ một ngày đẹp trời không còn hiệu quả như trước, và làm ra những sai lầm không thể cứu vãn dẫn tới thua lỗ nhiều hơn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

 • Hiểu về tâm lý học cá nhân và đám đông
 • Biết cách rèn luyện tâm lý
 • Học cách quản trị rủi ro
 • Và cuối cùng nhưng không thể thiếu, đó là phân tích kỹ thuật

Có một sự giống nhau hoàn toàn giữa một người nghiện rượu và một trader có tài khoản bị phá hủy bởi thua lỗ. Khi anh ta liên tục thay đổi chiến thuật giao dịch, anh ta hành động giống như một người nghiện rượu cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách chuyển từ rượu mạnh sang bia. Một người thua phủ nhận rằng anh ta mất kiểm soát cuộc sống giao dịch của mình.

Trích từ Sách

Giao dịch tài chính là một công việc có rủi ro vô cùng lớn, và sai lầm rất khó khắc phục, vì nó làm bạn mất tiền, thậm chí rất nhiều tiền. Vì vậy hãy luôn giữ cho cái đầu mình tỉnh táo trong thị trường này, trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng mỗi ngày. Chúc các bạn giao dịch thành công.

2 thoughts on “Ebook Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống- Free download

Leave a Reply

Your email address will not be published.