Miễn trừ trách nhiệm

Chào mừng quý bạn đọc đến với website VonHoa.Org – chuyên cung cấp miễn phí các thông tin, kiến thức tài chính, giao dịch ngoại hối, crypto, chứng khoán, công cụ giao dịch, ea, bot, robot giao dịch… Thông qua việc truy cập và sử dụng website www.vonhoa.org đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các điều khoản và những tuyên bố dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý với thông tin, khuyến nghị hoặc lời khuyên có trong các các bài viết trong website. Nếu không đồng ý với các điều khoản bên dưới, hãy vui lòng tạm dừng việc sử dụng website.

Cảnh báo rủi ro

Đầu tư vào thị trường có đòn bẩy và rủi ro cao như thị trường phái sinh, Forex (Ngoại hối), Chứng khoán, Tiền điện tử (Crypto)… bạn không nên mạo hiểm nhiều hơn số tiền mà bạn có thể chấp nhận thua. Bạn không nên giao dịch hay đầu tư trừ khi bạn thật sự hiểu đầy đủ về thị trường và mức độ rủi ro của nó. Bạn phải biết trình độ mình đang ở đâu, mức độ kinh nghiệm của mình ra sao. Giao dịch tài khoản 1000 USD sẽ khác 10 000, 100 000 USD. Vì vậy các bạn phải kiểm soát được tâm lý giao dịch của mình và có kế hoạch giao dịch rõ ràng. Hãy giao dịch Tài khoản Thử (Demo Account) rồi mới đến Tài khoản Thật (Real / Live Account) và từ vốn nhỏ trước khi tới vốn lớn.

Không đảm bảo về độ chính xác

Chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

Những thông tin được chúng tôi cập nhật và chia sẻ trên website đều được tổng hợp từ nhiều nguồn hoặc do độc giả cung cấp / chia sẻ và chỉ mang tính chất giáo dục, nhằm giúp độc giả có thêm thông tin và nhiều góc nhìn, tiếp cận. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các thông tin trên website này được tổng hợp hoặc biên tập từ những nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ rủi ro nào mà bạn gặp phải khi sử dụng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ. Tiền là của bạn và trong tay bạn, vì thế hãy tham khảo kỹ trước khi đầu tư / giao dịch vì đây là lĩnh vực luôn tiềm ẩn rủi ro và mạo hiểm. Nếu bạn không chắc chắn về những gì mình làm, hãy liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tài chính đầu tư để được nhận lời khuyên và hỗ trợ.

Vonhoa.org có quyền thay đổi nội dung và ngừng cung cấp dịch vụ mà không cần báo trước

Website có thể tạm hoãn hoặc dừng những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. Vonhoa.org sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất kỳ sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.

Không chịu trách nhiệm đối với những đường link liên kết với bên thứ ba

Một số đường dẫn trên website này liên kết tới những trang web khác do các bên thứ ba quản lý, không thuộc quyền kiểm soát của Vonhoa.org. Các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng website. Vonhoa.org không chịu trách nhiệm đảm bảo sự chính xác, hoàn chỉnh, độ tin cậy của các bên thứ ba. Vì vậy trước khi sử dụng bạn hãy xem xét kỹ các Điều khoản sử dụng của các website đó.

Không đảm bảo về sai sót, lỗi chính tả, các sự cố khách quan

Vonhoa.org không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả trong quá trình nhập liệu, và những sự cố khách quan khác như : nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý, đầu tư thua lỗ, bị lừa đảo (scam) hay thất thoát tiền không mong muốn. 

VH Team luôn nỗ lực để phát triển và giữ cho website được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, Vonhoa.org không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Việc giao dịch hoặc đầu tư tài chính cần phải trải qua quá trình tích lũy, học hỏi kiến thức, và có thể cần có chuyên gia tư vấn. Vì vậy, trước khi giao dịch hay đầu tư hãy đảm bảo mình đã có đủ kiến thức và đã luyện tập trên các nền tảng / ứng dụng / tài khoản demo – dùng thử thành thạo. Trên hết, hãy tự chịu trách nhiệm với túi tiền của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *