Ebook Linh hồn của tiền – Lynee Twist – Free download

“Linh hồn của Tiền là một cuốn sách đầy cảm hứng và lôi cuốn. Nó sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về tiền… Một cuốn sách dành tặng cho tất cả những ai mong muốn góp phần xây dựng thế giới này tốt đẹp hơn”, Jane Goodall, Đại sứ thiện chí hòa bình của Liên hợp quốc.

Có gì trong Ebook Linh hồn của tiền?

Linh hồn của tiềnKhôi phục nguồn tài sản quý giá trong mỗi chung ta gồm tổng cộng 4 phần 12 chương. Dài 208 trang. Các phần chính trong sách bao gồm:

 • PHẦN I: TÌNH YÊU, NHỮNG LỜI NÓI DỐI VÀ SỰ THỨC TỈNH VĨ ĐẠI
 • PHẦN II: THIẾU VÀ ĐỦ: CUỘC KIẾM TÌM SỰ GIÀU CÓ
 • PHẦN III: SỰ ĐẦY ĐỦ: BA SỰ THẬT
 • PHẦN IV: HÃY THAY ĐỔI GIẤC MƠ

Download Ebook Linh hồn của tiền – Lynne Twist

Ebook PDF Linh hồn của tiền Lynne Twist được chia sẻ miễn phí tới bạn đọc VonHoa qua sự đóng góp của một bạn có nickname CPFan. Nếu có điều kiện, bạn hãy mua sách giấy xuất bản để ủng hộ tác giả. Download ebook free ở link bên dưới:


Tác giả Lynne Twist là ai?

Lynne Twist là một người có tầm nhìn toàn cầu. Trong suốt hơn 40 năm cuộc đời, bà đã tham gia hoạt động xóa đói giảm nghèo, chấm dứt nạn đói trên thế giới và hỗ trợ công bằng xã hội.

Từ làm việc với Mẹ Teresa ở Calcutta đến các trại tị nạn ở Ethiopia và những khu rừng nhiệt đới bị đe dọa ở Amazon, cũng như hướng dẫn hoạt động từ thiện cho một số gia đình giàu có nhất thế giới, công việc thực tế của Lynne đã mang lại cho bà sự hiểu biết sâu sắc về con người và mối quan hệ với tiền bạc. Bề dày kiến thức và kinh nghiệm của bà đã đưa bà đến những kiến thức uyên bác về tấm thảm xã hội của thế giới và bối cảnh lịch sử thời đại chúng ta đang sống.

Những câu chuyện hấp dẫn và kinh nghiệm sống của bà đã truyền cảm hứng cho Lynne viết cuốn sách thuộc top bán chạy, từng đoạt nhiều giải thưởng: “Linh hồn của tiền” (W.W. Norton, 2003). Cuốn sách đã được dịch sang 9 thứ tiếng khác nhau bao gồm cả tiếng Hàn, tiếng Trung, Tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Bungari và tiếng Bồ Đào Nha.

Ngoài ra, Lynne đã đóng góp trong nhiều cuốn sách bán chạy khác:

 • Women of Courage: Inspiring Stories from the Women Who Live Them, by Katherine Martin (New World Library, 1999)
 • Nonprofit Management 101: A Complete and Practical Guide for Leaders and Professionals” by Darian Rodriguez Heyman (Jossey-Bass, 2011)
 • Einstein’s Business: Engaging Soul, Imagination, and Excellence in the Workplace” by Dawson Church, Ph.D. (Elite Books, 2007)
 • Birth 2012 and Beyond: Humanity’s Great Shift to the Age of Conscious Evolution by Barbara Marx Hubbard (Shift Books, 2012)

Đôi lời về cuốn sách Linh hồn của tiền

Nếu bạn từng bị tiền đe dọa, cản trở hay làm tổn thương thì cuốn sách này sẽ giúp bạn hàn gắn những vết thương ấy. Đây là cuốn sách viết về tiền khác thường nhất mà tôi từng đọc…

Bác sĩ Rachel Naomi Remen

Với cách hành văn đầy thuyết phục và cuốn hút, Linh hồn của Tiền miêu tả cách sử dụng tiền như một phương tiện giúp chúng ta hoàn thành những lý tưởng cao nhất về cuộc sống, tình yêu và khám phá ý nghĩa mới trong chính cuộc sống chúng ta.

Tiến sĩ Y học Dean Ornish


Bằng sự nhạy cảm tinh tế, Linh hồn của Tiền chỉ ra rằng cách chúng ta đối xử với bản thân và cách chúng ta sử dụng tiền bạc là hai mặt của một đồng tiền. Lynne Twist đã trả lại ma thuật cho tiền khi nhận thức tiền là một dạng năng lượng mà với chúng, ta có thể tạo nên những điều kỳ diệu.

James Garrison, Chủ tịch Diễn đàn thế giới

Linh hồn của tiền sẽ giúp bạn điều gì?

 • Hiểu sâu sắc bản chất của tiền
 • Hiểu vì sao có chiến tranh
 • Hiểu vì sao “ai làm quan cũng tham của dân”
 • Khát khao cải biến thế giới và cải biến bản thân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *